ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 6 สัปดาห์แล้ว แต่มีอาการปวดเกร็งปีกมดลูก แต่เปงพักๆ ก้หาย ถามหมอเขาว่าเปงไปได้ที่จะปวด เพราะมดลูกขยาย แม่บ้านไหนเคยเปงแบบเราบ้างคะ กังวลมากค่ะ

18 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เพราะมดลูกขยายตัวร้องรับตัวน้อยค่ะ

เป็นค่ะจะเจ็บจิ๊ดๆขึ้นมาเป็นพักๆค่ะ

เป็นจ้า ปวดแบบเดินแล้วมดลูกจะหลุด

เปนคะเปนถึง12สัปดาห์เลยคะตอนนี้

เป็นค่ะแม่

เป็นจ้า

เป็นค่ะ

เป็นค่ท