ท้องแตกลาย

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้ว กลัวท้องแตกลาย มีหลายคนบอกบำรุงแค่ไหนก็แตกเหมือนเดิม บางคนบอกอยู่ที่กรรมพันธุ์ บ้านไหนใช้ครีมอะไรทาถึงจะไม่แตกลายคะ??

2 ตอบกลับ

ใช้ palmer’s ทั้งแบบครีมและออยล์ค่ะ กรรมพันธุ์บ้านนี้ก็แตกลาย ลุ้นเหมือนกันค่ะว่าจะรอดมั้ยตอนนี้จะเข้า7 เดือนแล้วยังไม่มีแตกลายค่ะ