อั้นปัสสาวะ

ตอนนี้ท้องได้ 4week 6วัน ไปตรวจถุงตั้งครรภ์มาแล้วคุณหมอบอกว่าดีมากท้องในมดลูก แต่ตอนกลับจาก รพ. อั้นปัสสาวะ ประมาณ 40 นาที เพราะรถติกมากบนทางด่วน พอถึงปั๊มน้ำมัน แวะเข้าห้องน้ำปัสสาวะเสร็จ ปวดท้องช่วงมดลูกมากๆเลยคะ แบบนี้จะมีผลต่อลูกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เข้าใจความจำเป็นเนาะ ถ้าไม่จำเป็นไม่กลั้นเนาะ