ตกขาวสีน้ำตาลอ่อน

ตอนนี้ท้องได้ 38 สัปดาห์ค้ะ แต่มูกเหมือนตกขาวแต่ออกเป้นสีน้ำตาลอ่อนออกมา ปริมาณเล้กน้อยจะเป้นอะไรไหมค้ะ ไม่มีกลิ่นอะไร ไม่ปวดท้อง ไม่รุ้สึกอะไร

1 ตอบกลับ

สัญญาณเตือนแล้วค่ะ ของเราประมาณ1อาทิตคลอดค่ะ แต่บางคนอาจเร็วกว่าอีกค่ะ