อึมีมูกใส

ตอนนี้ท้องได้ 37+2 แล้วค่ะ คือรู้ว่าสึกว่าท้องแข็งตั้งแต่เมื่อคืน แล้ววันนี้ตั้งแต่เช้าอึไป 3 รอบแล้ว รู้สึกเหมือนปวดท้องอยากอึตลอด แล้วรอบ3 นั่งจนอึออก แล้วมีมูกใสด้วย แบบนี้ใกล้คลอดแล้วรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ ไปหาหมอได้เรยนะคะ เพราะมีมูกออกมาแล้ว ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ