เจ็บเสียดๆ ท้องฝั่งขวา ร้าวลงมาถึงหัวหน่าว

ตอนนี้ท้องได้ 36 week. เจ็บจนพลิกตัวมานอนฝั่งขวาไม่ได้เลย เวลาจะเดิน จะลุกก็เจ็บ พอโทหาหมอที่ฝากครรภ์ หมอบอกให้ไปซื้อ ยาลดกรดกาวิสคอน " มากิน ก็เลยยัง งง งง ยังไม่กล้ากิน เลยมาขอคำแนะนำจากห้องนี้ค่ะ ??

3 ตอบกลับ

สามารถกินได้ปกติค่ะ กาวิสคอนแบบน้ำที่เป็นซองๆ อาจารย์หมอบอกว่าไม่เป็นอันตรายค่ะ ช่วยบรรเทาอาการจุกเสียดแน่น หรือหายใจไม่ค่อยออกได้ดีเลยค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากๆคะ

กราวิสคอนกินได้ค่ะ