ตกขาวสีน้ำตาล ฉี่ปนเลือด

ตอนนี้ท้องได้ 36 week ค่ะ มีฉี่ปนเลือดตอนเช้า แล้วก็มีคล้ายตกขาวแต่เป็นสีน้ำตาลออกตลอดทั้งวัน จะเป็นไรมั้ยคะ ลูกดิ้นปกติ ท้องแข็งบ้าง เจ็บบ้าง แต่ไม่ต่อเนื่องค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

จะคลอดเเล้วคะรีบไปหาหมอเลยคะ