อาการแสบร้อน

ตอนนี้ท้องได้ 35 สัปดาห์. มีอาการแสบร้อนบริเวณผิวหนัง เหมือนว่าเอาพริกมาทา อาบน้ำทาแป้งแล้วก้ไม่หาย ขอคำแนะนำหน่อยคะ. ทรมานมากเลย ???

1 ตอบกลับ

ลองงดทาแป้ง แล้วทาครีมแทนดีมั้ยค่ะ บางทีอาจะเกิดมาจากผิวหนังแห้งเกินไป

6y ago

ขอบคุนนะคะ