ลูกยังไม่กลับหัวถือว่าปกติไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 35 Week แล้ว ค่ะ หมอบอกเด็กยังไม่กลับหัว แบบนี้ปกติไหมค่ะ มีวิธีทำให้ลูกกลับหัวไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเด็กไม่กลับหัวคุณหมอจะมีวิธีนวดกระตุ้นให้เด็กกลับหัวอยู่นะคะ หรือไม่ก็จะพิจารณาผ่าคลอดไปเลยค่ะ