ทานอะไรให้ลงลูก

ตอนนี้ท้องได้ 35 w แล้วค่ะ แต่คุณหมอบอกน้องตัวเล็ก น้อยตัวเล็กกว่าอายุครรภ์ 2 สัปดาห์ ควรทานอะไรดีค่ะ ให้ลูกน้ำหนักขึ้นเร็ว กำหนดคลอด 30 กรกฏาคม ค่ะ

1 ตอบกลับ

นม นมถั่วเหลือง เนื้อสัตว์ หรือพวกที่มีโปรตีนเยอะๆค่ะ