เจ็บท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือน

ตอนนี้ท้องได้ 33w แล้วค่ะ ชอบเจ็บท้องน้อยมากค่ะ เป็นได้6-7 วันแล้ว บางทีก็มีเจ็บจิมิ เสียวจิมิ ร่วมด้วยค่ะ บางทีก็เหมือนปวดอึ! แต่ไม่ใช่ค่ะ เมื่อคืนเจ็บท้องเหมือนปวดอึแล้วก็เจ็บท้องน้อยร่วมด้วยค่ะ ช่วง ตี1:10นน. ยิ่งเวลาท้องแข็งนี้ยิ่งหนัก คือต้องอยู่นิ่งๆอะค่ะเวลาท้องแข็ง เจ็บม้ากก พูดก็ไม่ได้.. แบบนี้หมายความว่าอะไรค่ะ อยากทราบคุณแม่ที่มีประสบการณ์แบบนี้ค่ะ ?

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนแล้วค่ะแม่ ช่วงน้องกลับหัวลงต่ำจะเจ็บๆมากๆ ถ้าเจ็บแบบท้องแข็งปั้นนูนเกร็งๆบีบๆทุก5นาทีก็ไปรพ.ค่ะ ส่วนมากเจ็บเตือนจะนานๆเป็นครั้ง

5y ago

เวลาท้องแข็ง ปั้น นูน เกร็งๆ บีบๆ ค่ะ เจ็บมาก ขยับไม่ได้เลย ต้องรอให้อ่อนลงก่อนค่ะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ 😅🤗