ขอสอบถามแม่ๆที่คลอดก่อนกำหนดหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 32/3 w แต่ปวดท้อง เริ่มปวดตอนบ่าย 3 โมง ตอนนี้ 5 โมงเย็น กินข้าวก็แล้ว เข้าห้องน้ำก็ไม่อะไร อยากทราบว่ามีใครเคยปวดแบบนี้มั๊ยคะ ควรไปโรงบาลให้หมอดูหรือรอดูอาการไปเรื่อยๆก่อน

2 ตอบกลับ

เป็นอาการใกล้คลอดหรือเปล่าคะ