ตอนนี้32+3 เวลานอนหายใจลำบากมากค่ะ

ตอนนี้32+3 เวลานอนหายใจลำบากมากค่ะ มีบ้านไหนเป็นมั้ยค่ะ แต่ถ้าไม่ได้นอนก็หายใจได้ปกตินะค่ะ

17 ตอบกลับ

31wนอนลำบากแล้วค่ะนอนหงายไม่ได้เลยตะเเคงขวาก็ไม่ได้ปวดหลังมากตะแคงซ้ายได้แป๊บเดียวเพราะรู้สึกเจ็บซี่โครงสรุปต้องนอนหนุนหมอนสูงๆค่ะพอหลับได้หน่อย

อดทนค่ะ เปลี่ยนท่านอนบ่อยๆ ท้องแก่เข้าเดือนที่8-9จะยิ่งนอนไม่ได้เลยค่ะ นอนไม่หลับด้วยค่ะ แถมเวลาพลิกตัวจะเจ็บและทรมานมากค่ะ และต้องลุกฉี่บ่อยๆค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ 32w+3d หายใจลำบากนอนก็ยากปวดไปทั่งตัวเลยค่ะจะนอนท้าใหนก็กลัวลูกจะไม่สบายค่ะ

หายใจปกติคะแต่เจ็บสะโพกเวลาจะพลิกตัวคะ นอนไม่ค่อยหลับ ฉี่บ่อยยิางทำให้หลับยากคะ

เปนจ้า กรดไหลย้อนด้วยแสบร้อนคอมากหนุนหมอนสูงๆจ้า

4y ago

บ้านนี้ก็กรดไหล่ย้อนค่ะ เปรี้ยวๆที่คอ สักพักก็จะอ้วกออกมาตลอดค่ะ #30w6d ทรมานมากค่ะ แถมหายใจไม่เต็มปอดเลย

บ้านนี้เป้นคะน่าจะเป้นที่ท้องเราใหญ่ขึ้นด้วยคะ

31+4 เป็นเหมือนกันค่ะ อึดอัดหายใจลำบากมาก

20วีคก็หายใจไม่ค่อยสะดวกเหมือนกันจ้า

เป็นยาวๆจนคลอดเลยค่ะ อีกนานนนนน

เป็นค่ะเราแก้โดยการนอนหมอนสูงๆ