เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ตอนนี้ท้องได้ 33 สัปดาห์ 1 วันแล้ว ปวดหลังมากเลยค่ะ ทรมานแบบสุดๆ อาการแพ้ท้องเริ่มกลับมา พึ่งไปหาหมอมาวันจันทร์ หมอบอกมีอาการเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดอีก ได้ยาสอด มาสอดช่องคลอดค่ะ กันคลอดก่อนกำหนด เพราะน้องกลับหัวแล้ว แม่ๆบ้านไหนเคยเจอประสบการณ์แบบนี้บ้าง รับมือกันยังไงบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลางานมานอนพักค่ะ เดิน ยืนน้อยลง ไม่เครียดค่ะ