อ้วกตอน 3 เดือน

ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนกว่าค่ะ เวลากินอะไรไปตอนช่วงเย็น ตกดึกจะอ้วกออกมาหมดเลยค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ช่วงแรกๆไม่มีอาการอะไรเลยพอได้3เดือนมีอยู่ช่วงนึงอยู่ดีๆก็แพ้ท้องขึ้นมาส้ะเฉยๆทานอะไรไปเสจได้ไม่ถึง20นาทีอ้วกหมดเลยค่ะ นมก็อ้วก แต่เป็นได้ไม่กี่วันก็หายค่ะจนตอนนี้38วีคแล้วก็ไม่เคยมีอาการอะไรอีกค่ะ

8w+6เเพ้ตลอดเลยค่ะ ล่าสุดอวกก่อนนอน ตอนนี้ก็ยังนอนไม่ได้เลยค่ะ