น้ำหนัก

ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือน 1 สัปดาห์แล้วค่ะ ทานเยอะมากในแต่ล่ะวัน (ไม่มีอาการแพ้ท้อง) แต่น้ำหนักไม่เพิ่มเลย ควรทำยังไงดีค่ะ จะมีผลต่อลูกยังไงบ้าง

2 ตอบกลับ

เรา18+6น้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลยค่ะ น้องดิ้นเก่งแล้ว เรากินไม่ค่อยได้เบื่ออาหาร พี่สาวเรา6เดือนกว่าผอมลงกว่าเดิมเยอะมากแต่ลูกในท้องน้ำหนักดีมาก คุณแม่อย่าพึ่งกังวลนะคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ 😊😊