แม่ๆท่านไหนมีอาการหายใจไม่อิ่มบ้างคะ??

ตอนนี้ท้องได้ 27w ช่วงหลังๆมามีอาการใจหวิวๆเหมือนคนหายใจไม่อิ่ม เมื่อก่อนจะเป็นเวลาเดินมากๆหรือว่าตอนทำงานบ้านคะ ตอนนี้บางครั้งนั่งอยู่เฉบๆก็มีอาการใจหวิว อยากรู้ว่าแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆนะคะ ตอนท้องหายใจหวิวแบบนี้เลยค่ะ ไม่มีแรง อ่อนเพลียด้วย แต่บ้านนี้ซีด ค่าเลือด30%เลยได้แต่นั่งๆนอนๆ ไม่ทำงานบ้านเลย จะเดอนแค่ไปเข้าห้องน้ำ ซื้อข้าวกินแค่นั้น