อยากได้ คำแนะนำค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 25w ค่ะ คือเราอาศัยอยู่บ้านสามี แล้วเราไม่ถูกกันกับแม่สามี แม่สามีเค้าทำแบบว่าเราไม่มีตัวตนค่ะ เหมือนจะให้เราออกจากบ้านทางอ้อมค่ะ แล้วตอนนี้ เราจะกลับมาอยู่บ้านตัวเอง แต่ติดที่ว่าเราอยู่ได้ แต่สามีเราห้ามอยู่ ยายเราไม่ชอบสามีเราค่ะ คือเราไม่ได้มีปัญหากับสามีนะ ไม่รู้จะทำไงเรยค่ะ แก้ไม่ได้เลย

2 ตอบกลับ

สามีก็ไม่ยอมค่ะ ไม่ยอมนอนคนเดียวค่ะ

เป็นเราจะแยกบ้านอยุ่กับสามีก็พอคะ