สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 25 สัปดาห์6 วัน. ช่วงเช้าประมาณ 8-10 โมงเช้า. มีอาการร้อนวูบวาบ เหงื่อออก คล้ายจะเป็นลมมา 4-5 วันแล้ว. อยู่ๆก็เป็นขึ้นมา แบบนี้ฮอร์โมนเปลี่ยน หรือว่า มีอาการผิดปกติหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่คะ​ ไปหาหมอดีกว่าไหมคะ​ ให้หมอตรวจเช็คดูคะ​ ❤️❤️❤️