สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วค่ะ พึ่งเข้า8เดือนวันนี้ มีอาการเจ็บอุ้มเชิงกราน และท้องแข็งเป็นพักๆเเล้วค่ะ เป็นแบบนี้มาประมาน4 5วันแล้ว แบบนี้เรียกเจ็บเตือนรึเสี่ยงครอดก่อนกำหนดคะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ท้องแก่จะแข็งบ่อยค่ะ แต่ถ้าแข็งสม่ำเสมอ แบบทุก 30/20/10 นาทีไม่ปกติหาหมอนะ

ท้องแก่แล้วก็จะแข็งบ่อยคะ