เริ่มอึดอัด

ตอนนี้ท้องได้ 22w เเล้วค่ะ ตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลย นอนตะเเคงมันเเน่นๆท้อง นอนหงายนี่ยิ่งหายใจไม่ค่อยออกเลยค่ะ เเม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เรา21วีครุสึกท้องใหญ่ขึ้นมาก แต่ดีที่นอนได้ทุกท่าค่ะ แต่ลำบากตรงลุกค่ะ 😆😆😆