อาการมึนหัว

ตอนนี้ท้องได้ 2 เดือนแล้ว แต่มึนหัวตลอดเลยค่ะ เบื่ออาหาร พอกินได้หน่อยจะอาเจียน อยากนอนอย่างเดียว มีใครผ่านอาการแบบนี้มั้ยคะ และมีวิธีการรักษาอย่างไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

กินน้อยๆ กินบ่อยๆ ดื่มน้ำให้เพียงพอ อาจจะกินคุกกี้ หรือ ดื่มน้ำผลไม้เพื่อลดอาการแพ้ท้อง แต่ถ้ายังกินไม่ได้อีก ควรปรึกษาคุณหมอค่ะ หมออาจจะให้ยาแก้แพ้ท้องมาทาน