ลูกคนแรก

ตอนนี้ท้องได้ 19w 2d ทยอยซื้อของเตรียมไว้จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ?

6 ตอบกลับ

ไม่เปนรัยคะบ้านนี้ทะยอยซื้อตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลยคะ ปล.แล้วแต่ความเชื่อคะแต่บ้านเราไม่ถือคะ

ทยอยซื้อได้เรยค่ะแม่ เพราะถ้าซื้อใกล้คลอดน่าจะเดินช้อปไม่ไหวค่ะ

ไม่เป็นไรคะ เราก็เริ่มทะยอยชื้อตั้งแต่รู้ว่าท้อง

5y ago

ขอบคุนค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ แม่บ้านนี้ก็ซื้อ19wเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ทยอยซื้อตอนรู้เพศลูก ค่ะ

โบราณเค้าถือค่ะ

5y ago

บ้านนี้36สิคยังขับมอไซอยุ่เรยไปซือเองด้วย