ตอนนี้ท้องได้ 19 วีค เราจัดฟันมา 6 ปีแล้ว ทีนี้จะย้ายคลินิก เพระการเดินทางค่อนข้างลำบาก อยากจะสอบถามว่า เอ๊กเรย์ฟันตอนท้องจะมีผลอะไรกับเด็กมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถอนฟัน ขูดหินปูนหรือว่าจะทำอะไรสามารถทำได้4 เดือนขึ้นไปคะ ถ้าเกี่ยวกับฟัน แต่ถ้าเอ็กซเรย์ โดยเฉพาะช่วงท้องทำไม่ได้คะ แต่เพื่อความชัวสอบถามหมอเลยคะ

5y ago

สรุปหมอไม่ให้ทำค่ะ ให้รอหลังคลอดก่อน ตอนนี้หมอที่ใหม่ก็รับรักษาต่อ แต่จะยังไม่ทำอะไรนอกจากเปลี่ยนยาง รอจนกว่าจะคลอดค่ะ