น้องยังไม่ดิ้นค่ะ สงสัย

ตอนนี้ท้องได้ 19 w แล้วค่ะ แต่น้องยังไม่ดิ้นมีแต่ตอด นาน ๆ ตอดที ท้อง 2 ค่ะ แต่ไปหาหมอหมอก็ถามว่าดิ้นไหม เลยเครียด แต่หัวใจน้องเต้นดีนะค่ะ มีคุนแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

10 ตอบกลับ

เราท้องแรกเริ่มรู้สึกประมาณ20 วีคค่ะ