หมอนคนท้อง จำเป็นต้องมีมั้ยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 18 Weeks ละคะ เป็นคนชอบนอนหงายค่ะ หมอนกอดไม่ค่อยช่วยเท่าไร แต่หมอนสำหรับคนท้องแพงมากเลย มันจำเป็นมากไหมค่ะ ถ้าคลอดแล้วยังได้ใช้ประโยชน์อะไรอีกรึเปล่าค่ะ

28 ตอบกลับ

มีกำลังซื้อก็จัดเลยค่ะ...😍😍

บ้านนี้ใช้หมอนข้างค่ะ

ไม่จำเป็นค่ะ

สำหรับตัวเรา เราว่าไม่จำเป็นนะคะ เราใช้หมอนหนุนธรรมดาซ้าย1 ขวา1 ก็เพียงพอแล้วจ้า

บ้านนี้ใช้หมอนข้างค่ะ แต่หลายอันหน่อย 😁

เราใช่หมอนสีเหลี่ยมจัตุรัตสำหรับพิงหลัง ไม่หนา ไม่บาง เอามารองท้องช่วยเอาค่ะ หรือใช้หมอนข้างก็ช่วยได้เหมือนกัน เราว่าไม่จำเป็นต้องซื้อก็ได้นะ มีอะไรทดแทนได้ก็ใช้อันนั้นแหละ อย่างที่ว่าอ่ะมันแพงอยู่เอาการเลย

บ้านนี้ไม่ได้ใช้ค่ะ

เราก็ชอบนอนหงายตอนนี้34wนอนหงายไม่อึดอัด​ ก็นอน​ บางคนบอกต้องนอนตะแคงนะ แต่เราไม่อึดอัดนอนได้