เจ็บท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 16 w คะ เวลานอนแล้วเราเปลี่ยนท่า จะเจ็บจิ๊ดตรงหน้าท้อง จากนั้น ก๊จะเจ็บแบบหน่วงๆ ตรงระหว่างขา อาการแบบนี้ผิดปกติไหมคะ รึเปนอาการของมดลูกขยาย แต่ไม่รู้สึกว่าลูกตอดนะคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะ ลูกยังตัวไม่ใหญ่พอให้เรารู้สึกนะ