การตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้​14​สัปดาห์กับ​2 วัน​ กินอาหารที่มีประโยชน์เช่น​ ไข่​ เนื้อสัตว์​ นม​ และอื่นไม่ได้เลยค่ะ​ กินได้แค่พวกเส้นๆเช่นสปาเก็ตตี​้​ เส้นหมี่​ บะหมี่​ ประมาณนี้ค่ะ​ อยทกรู้ว่าจะมีผลกระทบต่อเด็กในท้องมากมั้ยค่ะ​

1 ตอบกลับ

ถ้ากินโปรตีนไม่ได้น่ากลัวน้องไม่โตตามเกณฑ์จังค่ะ คุณแม่มาเพิ่มโปรตีนจากนมวัวและถั่วต่างๆ ไหวไหมคะ แต่เนื้อสัตว์ก็ต้องพยายามกินบ้างนะคะนิดหน่อยก็ยังดี สู้ๆนะคะ