ผิวหน้าแห้ง สิว

ตอนนี้ท้องได้ 14 w แล้วค่ะ ผิวหน้าแห้งมาก เป็นขุยเลย สิวก็เริ่มมา แม่ๆใช้ครีมอะไรกันบ้างค่ะตอนท้อง ตอนนี้หยุดครีมทุกอย่างเลยกลัวมีผลกับลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองหาครีมสำหรับคนท้องโดยเฉพาะมาใช้ดูนะคะ มีหลายยี่ห้อหลายราคาเลยค่ะ พวกนี้จะแพงกว่าครีมทั่วไปหน่อย แต่มั่นใจได้เลยค่ะว่าปลอดภัย