แพ้ท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 11 วีค แพ้ท้องหนักมากก ทั้งอ้วก ทั้งเวียนหัว แม่ๆบ้านไหนพอจะมีวิธีแก้อาการแพ้ท้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ บางวันหนักจนร้องไห้ หมอศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลา แต่ไม่หายสนิทค่ะ ลองปรึกษาหมอดูนะคะ ขอให้หายไวๆค่ะ