อาการแพ้ท้องหายเร็ว ใครเป็นบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 10w ค่ะ มีอาการแพ้ตั้งแต่ 5w กินไม่ค่อยได้ แล้วก้ชอบอาเจียนตอนเย็น ตอนนี้อาการพวกนี้ไม่มีแล้ว แต่ยังคัดตึงเต้านมอยู่ ไม่ปวดท้อง ไม่มีเลือดออก เด็กในท้องจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ดีนะคะที่หายแพ้ท้องไว เพราะหลังจากนี้คุณแม่จะกินเก่งมาก ส่งผลดีต่อน้องคะ พยายามกินให้หลากหลายให้ครบ5หมู่นะคะ

5y ago

หืออออ คุณพ่อน่ารักนะคะ😊😊😊