ใกล้คลอดท้องใหญ่อึดอัด+กินเยอะมาก

ตอนนี้ท้องใหญ่มากค่า อึดอัดมากด้วย28w 2d กินเนอะมากน้ำหนักขึ้นมาเยอะมาก แม่ๆท้องใหญ่แค่ไหนแล้วเอามาอวดกันหน่อยค่า

ใกล้คลอดท้องใหญ่อึดอัด+กินเยอะมาก
41 ตอบกลับ

25w ท้องแรก ใหญ่มากกกก เพราะของเดิมแม่ก็เยอะอยู่แล้ว 😁

ตอนนี้ 23 วีค น้ำหนักขึ้นมาประมาณ 2 กิโลค่ะ

28+6 นน ขึ้นมาตั้งแต่เริ่มท้อง 7 โลค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็พึ่งจะโดนให้กินน้ำตาลกับเจาะเบือดหาเบาหวานไปแต่ไม่เป็นค่ะ

เท่ากับบ้านนี้คลอดอีก3วันนี้แระ

37+1w นน. 3230กรัม กำหนดผ่าคลอด 1พ.ยจ้า

5y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ

ดีแล้วค่ะลูกจะได้ตัวโตโต

5y ago

กินเยอะ ท้องใหญ่ ลูกไม่ได้ตัวโตเสมอไปนะคะ

28w1dค่าาอึดอัดมากๆ

28wค่าเริ่มอึดอัดแล้ว

27w6d ค่ะ น้ำหนักขึ้น5กก

40+1ได้เท่านี้ค่ะ😅😅