บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องใด้7เดือนกว่าแล้วค่ะ รู้สึกว่าติดนอนมากๆ วันๆนึ่งแทบจะใม่ใด้ทำอะไรเลย เริ่มใม่เคยหิวอะไรเลย อยากนอนอย่างเดียว แบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ ยิ่งท้องแก่ ยิ่งเหนื่อย ยิ่งเพลีย แต่ควรทานให้พอต่อร่างกายต้องการในแต่ละวันนะคะ ช่วงอายุครรภ์นี้เป็นช่วงที่เด็กจะดูดสารอาหารกับแม่มากที่สุด