ลูกตอดบางวัน

ตอนนี้ท้องใด้16สัปดาห์นิดๆแล้ว รู้สึกว่า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ลูกตอดบ้าง บางวันก็ใม่รู้สึกว่าตอด แบบนี้ปกติไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ของเรา 16วีคนิดๆ บางวันตอดดี 2วันหายไป บางวันกลับมาตอด เราก็งงเหมือนกันค่ะ 😂

ปกติจ้า บ้านนี้ตอดได้ตอดดี ไม่พอใจถีบท้องแม่เลยจ้า จุกค่ะ😂

หนู16wเหมือนกันยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

ปกติค่ะ ตอนนี้ 16วีค 5วันค่ะ

ปกติค่ะ