อยากทราบว่าท้องได้ 7 สัปดาห์แล้วถ้าไปซาวด์จะเห็นหรือยัง

ตอนนี้ท้องใด้7สัปดาห์แล้วแต่ยังไม่ใด้ไปฝากท้องเลย อยากทราบว่า 7 สัปดาห์ถ้าไปฝากจะซาวด์เห็นหรือยังคะ

23 ตอบกลับ

น่าจะเห็นนะคะ เพราะเราท้องแรก ไปซาวด์เจอถุงการตั้งครรภ์ ช่วง6สัปดาห์