อยากทราบว่าท้องได้ 7 สัปดาห์แล้วถ้าไปซาวด์จะเห็นหรือยัง

ตอนนี้ท้องใด้7สัปดาห์แล้วแต่ยังไม่ใด้ไปฝากท้องเลย อยากทราบว่า 7 สัปดาห์ถ้าไปฝากจะซาวด์เห็นหรือยังคะ

23 ตอบกลับ

รออีกหน่อยนะคะ ให้น้อง10+วีคคะแม่ น้องยังเล็กมากๆจริงๆคะ

บ้านนี้ซาวเกือบๆ8weekค่ะเจอ เป็นเจ้าจิ๋วนิ๊ดเดียวเองค่ะ555

เราซาวน์หน้าท้อง 7 วีค เห็นตัวจิ๋วเหมือนกุ้ง มีหัวใจค่ะ

เห็นจ้า คล้ายลูกอ้อด😅 บ้านนี้เจอ 4วีคลูกอ้อด

บ้านนี้ไปฝากตอน7สัปดาห์3วันหนูน้อยมีขนาด1.14Cm.ค่ะ

1y ago

ว่าจะไปพรุ่งนี้ค่ะ7+2

แนะนำฝากครรภ์ ได้เลยจ้า บ้านนี้เจอ 6 วีคค่า

7สัปดาห์หากซาวทางช่องคลอดจะเห็นชัดค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน8วีคเจอตัวเด็กค่ะเล็กมาก555

ของเรา 7w ไปฝากครรภ์ เจอจิ๋วแล้วค่ะ

ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะค่ะ🙏🏻