ตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องใด้4เดือนแล้วค่ะ กินน้ำอัดลมทุกวัน จะเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ

ตั้งครรภ์
85 ตอบกลับ

ักินได้ค่ะแต่กินพอหายอยากระวังเป็นเบาหวานนะแม่

อย่าทานบ่อยค่ะ เดี๋ยวเป็นเบาหวานจะลำบากนะคะแม่

มันเป็นกรด​ ด้วยอย่างแรกอาจทำใหเป็นกรดไหลย้อน​

ระวังเป็นเบาหวานนะถ้าเป็นต้องฉีกยาเองเลยล่ะ

น้ำตาลเยอะนะคะ ลดดีกว่าค่ะไม่มีประโยชน์ด้วย

น้ำตาลในเลือดจะสูง... อาจมีภาวะเอาหวานเทียม

ระวังหน่อยนะค่ะ คนท้องก้ามกินน้ำอัดลมค่ะ

เทใส่แก้ว แล้วให้มันละลายก่อนค่อยกินค่ะ

ทานแค่หายอยากนะค่ะ เดียวลูกกระดูกพูน

ระวังเบาหวานนะคะ นานๆครั้งดีกว่านะคะ