ตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องใด้4เดือนแล้วค่ะ กินน้ำอัดลมทุกวัน จะเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ

ตั้งครรภ์
85 ตอบกลับ

ไม่ดีมากๆเลยค่ะ รักลูกอย่าทำร้ายลูก

อันตรายค้ะ เลี่ยงใด้ควรเลี่ยงน้ะค้ะ

ห้ามทานเลยคะ จะดีมาก ไม่ดีต่อเด็กคะ

กินพอหายอยากก็พอนะคะกินเยอะไม่ดี

อันตรายทั้งแม่และลูกนั่นแหล่ะค่ะ

ระวังคาเฟอีนมีผลต่อหัวใจเด็กนะคะ

อันตรายต่อแม่นะ เป็นเบาหวานได้

ใช้วิธิจิ๊บๆๆให้หายอยากเอาค่ะ

จะทำไห้ลูกไม่แข็งแรงนะค่ะ

เป็นค่ะ​อย่ากินเยอะน่ะค่ะ