กังวลใจมากๆค่ะตอนนี้้ั

ตอนนี้ท้องใด้7เดือนแล้วค่ะ รู้สึกว่า ช่วงนี้ติดนอนมาก ใม่ค่อยหิวเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนกลางวันนานมาก ข้าวเที่ยงไม่เคยได้กิน กินน้อยลงด้วยค่ะ แต่น้ำหนักก็ไม่ลดเลย เลยเปลี่ยนมานอนตอนกลางคืนให้เร็วขึ้น ตอนเช้าจะได้ไม่ค่อยง่วงค่ะ หรือไม่ก็เดินเล่น หรือหาอะไรดูแทนค่ะ

10mo ago

บ้านนี้กลัวน้ำหนักลดค่ะ ท้องเล็กๆด้วย

เป็นคะ

10mo ago

กลัวน้ำหนักลดมากๆเลยค่ะ แต่พยายามกินอยู่