ตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องใด้4เดือนแล้วค่ะ กินน้ำอัดลมทุกวัน จะเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ

ตั้งครรภ์
85 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากกินจะตาย็ไม่ค่อยกล้ากิน นานๆแอบกินนิดนึงพอหายอยาก

กินทุกวันค่ะ แต่จะเททิ้งไว้ใส่ตู้เย็นให้มันหายซ่า แล้วก็กิน

เป็นแก๊สนะคะ ระวังท้องอืด แล้วก้น้ำตาลด้วย บ้านนี้จิบๆเอาคะ

ติดเหมือนกันค่ะ ตอนช่วง5-6 เดือน พยายามกินให้น้อยลงแล้วค่ะ

อันตรายค่ะ หมอไม่ให้กิน แต่เรามีกินบ้างพอแค่หายอยากค่ะ

กินได้ค่ะเพราะบ้านนี้ก้อกิน ทุกวัน กินเเต่พอกระหายค่ะ

งดได้ก็งดค่ะ น้ำตาลทั้งนั้นค่ะ ระวังจะเป็นเบาหวานค่ะ

เสี่ยงเบาหวานค่ะ เดี่ยวอีกหน่อยหมอจะมีตรวจเบาหวาน

อย่าทานเยอะนะคะเพราะจะทำให้ลูกออกมาตัวเล็กนะคะ

ถ้าเราคิดว่าอันตรายหรือเรากังวนก็ไม่ควรกินนะคะ