ตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องใด้4เดือนแล้วค่ะ กินน้ำอัดลมทุกวัน จะเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ

ตั้งครรภ์
85 ตอบกลับ

บ้านนี้งดเลยค่ะ ชา กาแฟ โกโก้ มีคาเฟอีนทำให้หัวใจทารกเต้นผิดจังหวะ เคยเจอมาเลยค่ะ ตอนนี้หายแล้ว

ติดเหมือนกัน ท้อง4เดือน เเต่ กินทีล่ะนิดๆคร้า จนบางทีจะตั้งเป็นชื่อเเล้วคร้า #น้องเป๊ปซี่

มีผลทั้งต่อแม่และลูกเลยค่ะ งดได้งดค่ะเลี่ยงได้เลี่ยงค่ะเพื่อตัวเองและลูกค่ะ

ลดได้ลดนะค่ะ พยายามเลี่ยงค่ะ บ้านนี้ไม่กินเลยตั้งเเต่ท้อง กลัวมันไม่ดีต่อลูก

ถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยงนะคะ แต่บ้านนี้ก็ยังเลี่ยงไม่ได้เลย กินทุกวัน 😓😓😓

บ้านนี้พยายามอดมากๆเลยคะ ยังได้5วีคเองคะ ต้องกินโซดาผสมน้ำหวานแทนคะ

ระวังเสี่ยงเป็นเบาหวาน ขณะตั้งครรภ์นะคะ และมีผลกระทบต่อลูกน้อยค่ะ

เคยถามหมอ หมอบอกไม่เกินวันละ1กระป๋องค่ะ แตระวังเรื่องน้ำตาลนะค่ะ

บ้านนร้อยากกินยังไม่กินเลยคะ​ นึกถึงลูกไว้นะคะว่าไม่เป็นผลดีคะ

เสี่ยงเบาหวานนะค่ะแม่ แม่บ้านนี้ไม่ค่อยกินหวานน้ำตาลขึ้นเลยค่ะ