ขอดูคุณแม่ท้องแรก 20 สัปดาห์หน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องแรกได้ 12 สัปดาห์ กำลังจะต้องแต่งงาน กำลังคิดอยู่ว่าจะแต่งเดือนไหนค่ะ เดือนที่พร้อมกำลังอยู่ในช่วง 20 weeks อยากทราบว่าท้องจะใหญ่ประมานไหน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

เราก็แต่งงานตอน 5 เดือนค่ะ ท้องไม่ออกค่ะ เพราะไม่มีคนรู้ มีแค่ก้อนน้อย ๆ พอแต่งปุ๊ป ท้องออกปั๊ป ท้องแบบทุกคนยังตกใจเลยค่ะ

อยากดูท้องแม่ๆ คนอื่น มาทางนี้ค่ะ https://community.theasianparent.com/q/วันนี้เช็กตัวเองครบหรือยัง/2352754

บ้านนี้แต่ง 20Wค่ะ ใส่ชุดก็ประมาณนี้ ท้องไม่ออกเลยจ้าแม่ #ท้องแรก

4y ago

ก่อนท้อง 43 ตอนนั้นแค่ 47-48 ประมาณนี้ค่ะ

20wค่ะ หนัก38เอง น้ำหนักไม่เพิ่ม แต่ท้องออกแล้ว

เราก็แต่งประมาณ 20 weeks ท้องยังไม่ออกมากค่ะ

ของเราจะแต่งเดือนตุลานี้ ท้อง,20wพอดีจ้า

4y ago

แล้วแตคนนะคะ แต่ตัวเราท้องใหญ่คะ นน ขึ้นมาประมาน4โล

บ้านนี้ตอน20วีคค่ะ

4y ago

ก่อนท้อง 48ค่ะ ตอนนี้ประมาณ 51.5

22วีคค่ะ

4y ago

54.5ค่ะ

20+wค่ะ

4y ago

ตอน5เดือนขึ้นมา2โลค่ะ ประมาณ 49 ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะแม่

.