ขอดูคุณแม่ท้องแรก 20 สัปดาห์หน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องแรกได้ 12 สัปดาห์ กำลังจะต้องแต่งงาน กำลังคิดอยู่ว่าจะแต่งเดือนไหนค่ะ เดือนที่พร้อมกำลังอยู่ในช่วง 20 weeks อยากทราบว่าท้องจะใหญ่ประมานไหน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

.