ถามคุณแม่ผู้มีประสบการณ์การคลอดมาก่อนค่ะ

ตอนนี้ท้องแรกเลยอยากทราบว่าความรู้สึกตอนลูกคลอดออกมาแล้ว ได้ยินเสียงลูก ได้เห็นหน้าลูก มันจะรู้สึกอย่างไรบ้างคะ ??? แบบตื้นตันใจ น้ำตาไหลเลยงี้เปล่าคะ ????

4 ตอบกลับ

ความเจ็บปวดที่เจอ มันหายเป็นปลิดทิ้ง ยิ้มแบบโคตรมีความสุข

ตื้นตันมากค่ะ ความเจ็บหายหมดเรย

รู้สึกได้ว่าลูกปลอดภัยแล้วค่ะ