แม่ๆท้องแรก คลอดกันตอนกี่วีคคะ และเริ่มหยุดงานกันตอนกี่วีคเอ่ย

ตอนนี้ท้องแรกเพิ่ง29วีคค่ะ อยากฟังประสบการณ์ท้องแรกของทุกคนว่าจะต่างกันมากไหม เราเป็นคนไม่ค่อยแข็งแรงมาก 29วีคเริ่มบ่นเริ่มเดินลำบาก ก็คือเริ่มทำงานไม่ไหวแล้วนั่นแหละเนอะ5555 มาเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ ใกล้8เดือนใจเริ่มหวิวๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอน 38+3 วีคค่ะ ทำงานจนถึงคลอดเลยค่ะ