ขอคำแนะนำหน่อยจ้าา

ตอนนี้ท้องแรกค่ะ30+6สามารถเตรียมของได้เลยรึเปล่าค่ะพอดีว่าวอยากทยอยซื้อขอคำแนะนำหน่อยจ้าาา☺️☺️🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เอาที่แม่สะดวกค่ะ บ้านนี้รู้ว่าท้องก็ทยอยซื้อ พอทราบเพศก็ซื้อให้เข้ากับลูก จนตอนนี้ 39+1Week ยังคิดว่าซื้อไม่ครบเลยค่ะ

เตรียมได้แล้วค่ะ จะได้เอามาซักก่อนด้วย 😊