ปวดท้อง 5w 3d

ตอนนี้ท้องแรก ก่อนตรวจมีอาการปวดเหมือนปวดท้อง ปจด แต่ไม่ปวดมากปวดๆหายๆ พอตรวจเจอว่าท้อง ก็ยังเป็นอยู่ บางทีก็ปวดไปถึงตูดเลยคะ บางทีก็ปวดมากๆจนตัวเกร็ง แบบนี้ควรไปพบหมอ ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เคยปวดเหมือนกันค่ะ​ คุณหมอบอกเป็นเพราะมดลูกของเราขยายตัว