ท้องแรก

ตอนนี้ท้องแรก 32 วีคแล้ว. ตั้งครรภ์มาได้ก็นานแล้ว ยังไม่มีความรู้สึกว่ารักลูกจริงๆแบบที่แม่รักเราอะมันเป็นยังไง. ต้องขอบอกก่อนนะคะว่าตัวเองก็พร้อมมีลูกแล้ว ปล่อยมาเป็นปีสองปีแล้ว. คืออยากรู้ถึงความรู้สึกว่ารักลูกเป็นยังไง. บางคนบอกต้องรอคลอดแล้วได้อุ้มเองถึงจะรู้. หรือมันจะเหมือนๆกับเราเลี้ยงลูกสุนัขตัวโปรดรึเปล่านะ รักมาก. ป่วยทีใจแทบขาดอยากเป็นแทน. แบบนี้รึเปล่า. ?

1 ตอบกลับ

ถ้าตอนที่แม่ท้อง แม่ตั้งใจบำรุงเขา กินยาตามที่หมอบอก ทานแต่ของดีๆ เลือกของใช้ให้เขาอย่างดี รู้สึกดีเวลาเขาขยับตัวอยู่ในท้อง นั่นเรียกว่ารักแล้วค่ะ รักตั้งแต่ยังไม่เจอหน้า