กังวลมากๆเลยค่ะ

ตอนนี้ท้องแรก 20w ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย รู้สึกแค่ตอดๆบางครั้ง คุณแม่ท่านไหน 20wน้องดิ้นบ้างยังคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอดตั้งเเต่16วีคพอ20วีคเริ่มดิ้นเเรงจนตอนนี้22จะเข้า23วีคล่ะค่ะเเถบไม่ได้นอนเลยดิ้นเก่งดิ้นเเรงมากบางวันดิ้นเเรงจนฉี่เล็ด

หน้าท้องคนเราบางหนาไม่เหมือนกันค่ะบางคนรู้สึกน้องดิ้นตั้งแต่18Wบางคนก้อรู้สึกช้าค่ะ🥰

เป็นเรื่องปกติคะ จะรุ้สึกชัดๆช่วง22วีคขึ้นไป

20w 3d รู้สึกแค่ตอดๆเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ