ท้องแข็ง

ตอนนี้ท้องแข็งตลอดเลยค่ะ....อายุครรภ์ 40 + วีด

3 ตอบกลับ

น่าจะแอดมิดรพ.ได้แล้วนะค่ะ หากรอปากมดลูกเปิด อีกนานค่ะ ท้องแรกเคย 40+3 Wปากมดลูกเปิดน้อย โดนยาเร่งเลยค่ะ คลอดธรรมชาติ หมอบอกว่าน้ำคล่ำเขียว ดีนะคลอดทัน อย่าเคลียดมากนะคะ นอนรอในรพ.เลยดีที่สุดค่ะ

ถ้าแข็งถี่ๆไปพทแพท์คร้

ใกล้แล้วค่ะ